Vấn đề chung Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Sáu, 21/06/2019, 14:09 (GMT+7)
Tạp chí Quốc phòng toàn dân gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2019), sáng 21-6, tại Hà Nội, Tạp chí Quốc phòng toàn dân, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức gặp mặt cộng tác viên tích cực và sơ kết 6 tháng đầu năm, định hướng 6 tháng cuối năm 2019 viết bài đấu tranh phòng, chống “diễn biến hòa bình”, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trên Tạp chí. Dự gặp mặt có GS, TS. Vũ Văn Hiền, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; nhà báo Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; đại diện các cơ quan chức năng; các nhà khoa học là cộng tác viên đã tích cực cộng tác, đồng hành cùng Tạp chí trong suốt thời gian qua; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Biên tập Tạp chí qua các thời kỳ và đông đủ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tòa soạn.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đồng tình với Báo cáo đề dẫn, ý kiến của các đại biểu khẳng định: là cơ quan lý luận quân sự và chính trị của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, Tạp chí Quốc phòng toàn dân luôn là cơ quan tiên phong, đi đầu trong đấu tranh, phòng, chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, góp phần giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong Quân đội. Cùng với việc tuyên truyền, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, đường lối quân sự, quốc phòng của Đảng, Tạp chí đã dành riêng một chuyên mục phòng, chống “diễn biến hòa bình”, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đây là chuyên mục luôn được độc giả, bạn đọc trong và ngoài Quân đội quan tâm, coi trọng và được các cơ quan, đơn vị trong toàn quân xác định là tài liệu nghiên cứu, vận dụng để đấu tranh phòng, chống “diễn biến hòa bình”, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” tại cơ quan, đơn vị mình.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tòa soạn, Thiếu tướng, TS. Đỗ Hồng Lâm, Tổng Biên tập Tạp chí gửi lời cảm ơn các đại biểu, cộng tác viên đã tích cực cộng tác, đồng hành với Tạp chí trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này, đồng chí Tổng Biên tập Tạp chí mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm, sự cộng tác hiệu quả hơn nữa của các nhà khoa học, cộng tác viên, góp phần nâng cao chất lượng bài viết trên Tạp chí nói chung, bài viết phòng, chống “diễn biến hòa bình”, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” nói riêng để Tạp chí hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng là ngọn cờ lý luận về bảo vệ Tổ quốc của Đảng trong Quân đội.

Tin và ảnh: Đình Bằng

Ý kiến bạn đọc (0)

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Trưởng Ban Thường trực Quốc hội Bùi Bằng Ðoàn
Sáng 16-9, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Ðảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và thành phố Hà Nội tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Trưởng Ban Thường trực Quốc hội Bùi Bằng Ðoàn (19-9-1889 – 19-9-2019)...
Thông tin tiện ích

Tỷ giá

Cập nhật : 10:57 - 18/09/2019

EUR25502.4726347.41

GBP28682.8529142.14

USD2318023300

Giá vàng

Thời tiết