Những chủ trương công tác lớn Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Năm, 17/10/2013, 07:01 (GMT+7)
Tạp chí Kiến thức quốc phòng hiện đại kỷ niệm 50 năm Ngày ra số đầu tiên

Chiều 16-10, tại Hà Nội, Tạp chí Kiến thức quốc phòng hiện đại tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Tạp chí ra số đầu tiên (20-10-1963 – 20-10-2013). Tới dự và chỉ đạo có Trung tướng Dương Xuân Vinh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục II; đại diện Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị và một số cơ quan báo chí trong Quân đội.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu ôn lại chặng đường đã qua của Tạp chí từ ngày thành lập đến nay. Diễn văn do lãnh đạo Tạp chí trình bày đã khẳng định: “Trải qua 50 năm phát triển, trưởng thành, Tạp chí Kiến thức quốc phòng hiện đại đã trở thành ấn phẩm quan trọng phục vụ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước trước đây, cũng như trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay”.

Phát biểu tại buổi Lễ, Trung tướng Dương Xuân Vinh biểu dương những thành tích xuất sắc mà Tòa soạn Tạp chí Kiến thức quốc phòng hiện đại đã đạt được trong những năm qua; đồng thời nhấn mạnh, để phát huy hơn nữa kết quả đạt được, trong thời gian tới, cán bộ, phóng viên của Tạp chí cần nắm vững tôn chỉ, mục đích, tích cực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, đưa hoạt động nghiên cứu, biên tập, xuất bản Tạp chí lên một tầm cao mới, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong bối cảnh hội nhập quốc tế./.

Tạ Quang thực hiện

            

Ý kiến bạn đọc (0)

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chính sách tại Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Singapore
Phát biểu chính sách trước đông đảo giáo sư, giảng viên và sinh viên nhà trường, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh hai nước đang sống giữa những biến đổi nhanh chóng chưa từng có của kỷ nguyên số, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với những đột phá về trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn, Internet vạn vật… Tất cả những điều này đang định hình lại cách sống, làm việc và kết nối.