Vấn đề chung Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Năm, 20/06/2019, 20:56 (GMT+7)
Giới thiệu tác phẩm “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế”

Chiều ngày 20-6-2019, tại Hà Nội, Báo Nhân dân phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tổ chức giới thiệu cuốn sách: “Tổng Bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế”. Tới dự buổi Lễ có các đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh văn phòng Trung ương Đảng; Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân dân và lãnh đạo một số ban, bộ, ngành Trung ương.

Quang cảnh buổi Lễ ra mắt cuốn sách

Cuốn sách dày hơn 600 trang, được chia làm ba phần: Một nhân cách lớn; Nhà lãnh đạo có tâm, có tầm; Tình cảm của bạn bè quốc tế. Cuốn sách là tập hợp các bài viết trên các báo điện tử, mạng xã hội, trang cá nhân và nhiều nguồn thông tin khác nhau, phản ánh tấm gương mẫu mực, luôn có trách nhiệm với Đảng, với đất nước và nhân dân; tâm huyết với công việc, hết lòng với bạn bè đồng nghiệp; có cuộc sống trong sáng, giản dị, khiêm nhường và bao dung của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Tác giả các bài viết trong cuốn sách là những nhà khoa học, trí thức, văn nghệ sĩ, cán bộ, đảng viên,... thể hiện lòng kính trọng và gửi gắm niềm tin tưởng tuyệt đối vào người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước ta.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Minh Chính đánh giá cao việc xuất bản cuốn sách và hy vọng rằng, cuốn sách sẽ giúp toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thấy rõ hơn những vấn đề đang đặt ra đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đấu tranh phòng, chống tham nhũng; đồng thời, cũng đặt ra cho mỗi cán bộ, đảng viên cần phải nhận thức đầy đủ hơn tinh thần trách nhiệm của mình đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn tới.

Tin, ảnh: Nghiêm Hạnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Khai mạc Phiên họp thứ 43 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Sáng 23-3, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc Phiên họp thứ 43,
Thông tin tiện ích

Giá vàng

Cập nhật : 15:25 - 08/04/2020

HCMSJC47.15048.000
Hà NộiSJC47.15048.020
Đà NẵngSJC47.15048.020

Thời tiết