Những chủ trương công tác lớn Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Năm, 27/04/2017, 16:15 (GMT+7)
Đảng ủy cơ quan Tổng cục Chính trị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 788-CT/QUTW
Thủ trưởng Tổng cục Chính trị trao Bằng khen cho các điển hình tiên tiến
thực hiện Cuộc vận động.

Sáng 27-4-2017, tại Hà Nội, Đảng ủy Cơ quan Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức sơ kết 03 năm và gặp mặt, tôn vinh điển hình tiên tiến thực hiện Chỉ thị 788-CT/QUTW của Thường vụ Quân ủy Trung ương về Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam dự và chỉ đạo Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Cơ quan Tổng cục Chính trị; đại biểu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và 80 đại biểu đại diện các điển hình tiên tiến trong Cơ quan Tổng cục Chính trị.

Ba năm qua, việc thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” luôn được lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Cơ quan Tổng cục Chính trị quan tâm, tổ chức thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, gắn với thực hiện các nghị quyết của Đảng; thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các phong trào, các cuộc vận động khác và đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng nhiệm vụ chính trị; rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Cơ quan; xây dựng các tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Lê Hiền Vân ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Cơ quan Tổng cục Chính trị đạt được trong thực hiện Cuộc vận động. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị cần nâng cao trách nhiệm hơn nữa trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Cuộc vận động; tiếp tục duy trì, đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động gắn với phong trào Thi đua Quyết thắng và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cụ thể hóa các tiêu chí sát với đặc điểm, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị và từng cá nhân; kiên quyết khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra; coi trọng phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, các nhân tố mới, tạo thành phong trào “đua - đuổi - vượt” các điển hình tiên tiến, góp phần xây dựng Cơ quan Tổng cục Chính trị không ngừng trưởng thành, lớn mạnh.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Bằng khen của Thủ trưởng Tổng cục Chính trị cho 19 cá nhân điển hình tiên tiến thực hiện Cuộc vận động.

Tin, ảnh: Đình Bằng

Ý kiến bạn đọc (0)

Thanh niên cả nước hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023
Trong không khí rộn ràng của ngày hội giao, nhận quân đang diễn ra trên khắp cả nước, sáng 06/02, những thanh niên ưu tú, đại diện cho tuổi trẻ cả nước đã hăng hái lên đường nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ quân sự.