Vấn đề chung Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Tư, 10/04/2019, 13:54 (GMT+7)
Bộ Quốc phòng gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang

Sáng 10-4, Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Tiền Giang do đồng chí Phạm Minh Trí, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm Bộ Quốc phòng. Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách chủ trì buổi gặp mặt.

Đại tá Nguyễn Xuân Yêm chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Thay mặt Đoàn, đồng chí Phạm Minh Trí đã báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh của Tỉnh thời gian qua; trong đó nhấn mạnh sự hy sinh, đóng góp của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang tỉnh nhà đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Tiền Giang là một trong những địa phương có số lượng người có công lớn nhất cả nước, với trên 130.000 đối tượng chính sách, gồm: 11.625 thương binh, 2.425 bệnh binh, 5.941 Mẹ Việt Nam anh hùng (319 mẹ còn sống).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm chúc mừng những thành tích to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tỉnh đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, thông tin đến Đoàn một số nét chính về nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cũng như hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, chiến sĩ toàn quân. Đồng chí mong muốn các đại biểu tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, gương mẫu trong các hoạt động xã hội, tiếp tục đóng góp cho địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Cục trưởng Cục Chính sách đã trao quà của Bộ Quốc phòng cho các đại biểu Người có công của Tỉnh.

Tin, ảnh: Văn Dũng

Ý kiến bạn đọc (0)

Đại tướng Ngô Xuân Lịch gặp song phương Bộ trưởng Quốc phòng Lào và Bộ trưởng Quốc phòng Australia
Tại cuộc gặp, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch vui mừng chào đón Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và Bộ trưởng Quốc phòng Australia sang Việt Nam dự Hội nghị ADMM Hẹp diễn ra tại Hà Nội từ ngày 18 đến 20-02...
Thông tin tiện ích

Giá vàng

Cập nhật : 15:47 - 24/02/2020

HCMSJC47.80049.000
Hà NộiSJC47.80049.020
Đà NẵngSJC47.80049.020

Thời tiết