Vấn đề chung Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Sáu, 11/08/2017, 07:43 (GMT+7)
Bộ Quốc phòng gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai

Chiều 10-8, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Thiếu tướng Trần Quốc Dũng, Cục trưởng Cục Chính sách (Tổng cục Chính trị) chủ trì buổi gặp mặt đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai nhân dịp Đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đến thăm Bộ Quốc phòng.

Thiếu tướng Trần Quốc Dũng trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, một trong những địa phương nằm trong địa bàn Chiến khu Đ anh hùng năm xưa. Trong kháng chiến, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Đồng Nai đã đoàn kết một lòng, vận dụng sáng tạo đường lối kháng chiến toàn dân, toàn diện, vì mục tiêu giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc, giành nhiều thắng lợi to lớn, tiêu biểu như: chiến thắng La Ngà (chống Pháp), chiến dịch Xuân Lộc (4-1975) mở “cánh cửa thép” phía Đông tiến vào giải phóng Sài Gòn (chống Mỹ).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trần Quốc Dũng nhiệt liệt chào mừng các đại biểu Người có công tỉnh Đồng Nai đã đến thăm Bộ Quốc phòng, bày tỏ lòng biết ơn của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đối với những đóng góp to lớn của lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Đồng Nai trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, chúc mừng những thành tích to lớn mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, thông tin đến Đoàn một số nét chính về hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, chiến sĩ toàn quân và mong muốn các đại biểu tiếp tục phát huy truyền thống chủ nghĩa anh hùng cách mạng, vận động nhân dân địa phương, nhất là thế hệ trẻ tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí Cục trưởng đã trao quà của Bộ Quốc phòng cho các đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai.

Tin, ảnh: Văn Dũng

Ý kiến bạn đọc (0)

Việt Nam chính thức trở thành Chủ tịch ADMM và ADMM+
Chiều 18-11, Lễ bàn giao chức Chủ tịch ADMM và ADMM+ đã được tổ chức trang trọng tại Bangkok, Thái Lan. Bộ Quốc phòng Việt Nam đã chính thức trở thành Chủ tịch Hội nghị ADMM và Chủ tịch Hội nghị ADMM+ trong năm 2020...
Thông tin tiện ích

Tỷ giá

Cập nhật : 18:11 - 22/11/2019

EUR25447.9426291.1

GBP29618.9930093.29

USD2314023260

Giá vàng

Thời tiết