Những chủ trương công tác lớn Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Tư, 21/06/2017, 15:39 (GMT+7)
Bộ Quốc phòng gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Bạc Liêu

Sáng ngày 21-6-2017, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, thừa ủy quyền Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã chủ trì buổi tiếp đón Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Bạc Liêu nhân dịp đoàn ra thăm Hà Nội.

Báo cáo tại buổi tiếp đón, đồng chí Nguyễn Văn Vũ, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu nêu rõ, toàn tỉnh hiện có 12.132 liệt sĩ, 6.561 thương binh, bệnh binh, 1.976 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có 164 mẹ còn sống và có trên 65.000 người có công với cách mạng. Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã có nhiều chủ trương, giải pháp, thường xuyên quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với các đối tượng chính sách và Người có công với cách mạng.

Đại tá Nguyễn Xuân Yêm tặng quà các đại biểu

Phát biểu tại buổi tiếp đón, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Yêm bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi được tiếp đón các đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Bạc Liêu trong không khí cả nước đang hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2017); chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã đạt được trong thời gian vừa qua trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và chăm sóc Người có công, đồng thời thông báo một số thành tích mà Quân đội đạt được trong công tác đền ơn đáp nghĩa thời gian qua cũng như các hoạt động sôi nổi của Quân đội hưởng ứng Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sĩ. Nhân dịp này đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Yêm cũng trân trọng trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu Người có công với cách mạng của tỉnh Bạc Liêu.

Tin, ảnh: Nghiêm Hạnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng 19/5, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tới đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.