Những chủ trương công tác lớn Tin tức - Thời sự

QPTD -Chủ Nhật, 15/03/2015, 08:46 (GMT+7)
Việt Nam tham dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN ở Malaysia

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)

Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Malaysia, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam đi dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ chín (ADMM-9) và lễ khai mạc Triển lãm Hàng không ‒ Hàng hải quốc tế Langkawi (LIMA) tại Malaysia, từ ngày14 đến 18-3 tới.

Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ chín nhằm tham gia tích cực, chủ động, có trách nhiệm vào các lĩnh vực hợp tác trong khuôn khổ ADMM; tiếp tục triển khai các sáng kiến hợp tác quốc phòng của Việt Nam trong ASEAN.

Đoàn cũng dự lễ khai mạc Triển lãm Hàng không ‒ Hàng hải quốc tế Langkawi (LIMA) năm 2015 nhằm thúc đẩy hơn nữa hợp tác song phương giữa Việt Nam và Malaysia./.

 

Nguồn: Vietnam+/TTXVN

Ý kiến bạn đọc (0)

Toàn văn phát biểu nhậm chức của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm
Ưu tiên hàng đầu của tôi trên cương vị Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là “Giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; thúc đẩy đất nước phát triển nhanh, bền vững; nâng cao mọi mặt đời sống của Nhân dân, để Nhân dân được thụ hưởng mọi thành quả của phát triển; gia tăng đóng góp của Việt Nam cho hòa bình, ổn định, phát triển, tiến bộ ở khu vực và thế giới”.