Thứ Bảy, 31/01/2026, 23:16 (GMT+7)
Những chủ trương công tác lớn Tin tức - Thời sự
Chiều 10-8, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Thiếu tướng Trần Quốc Dũng, Cục trưởng Cục Chính sách (Tổng cục Chính trị) chủ trì buổi gặp mặt đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai nhân dịp Đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đến thăm Bộ Quốc phòng.
Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, một trong những địa phương nằm trong địa bàn Chiến khu Đ anh hùng năm xưa. Trong kháng chiến, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Đồng Nai đã đoàn kết một lòng, vận dụng sáng tạo đường lối kháng chiến toàn dân, toàn diện, vì mục tiêu giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc, giành nhiều thắng lợi to lớn, tiêu biểu như: chiến thắng La Ngà (chống Pháp), chiến dịch Xuân Lộc (4-1975) mở “cánh cửa thép” phía Đông tiến vào giải phóng Sài Gòn (chống Mỹ).
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trần Quốc Dũng nhiệt liệt chào mừng các đại biểu Người có công tỉnh Đồng Nai đã đến thăm Bộ Quốc phòng, bày tỏ lòng biết ơn của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đối với những đóng góp to lớn của lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Đồng Nai trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, chúc mừng những thành tích to lớn mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, thông tin đến Đoàn một số nét chính về hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, chiến sĩ toàn quân và mong muốn các đại biểu tiếp tục phát huy truyền thống chủ nghĩa anh hùng cách mạng, vận động nhân dân địa phương, nhất là thế hệ trẻ tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp này, đồng chí Cục trưởng đã trao quà của Bộ Quốc phòng cho các đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai.
Tin, ảnh: Văn Dũng
gặp mặt,người có công
Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu lên Đối tác chiến lược toàn diện 30/01/2026
Quảng Ninh cần trở thành hình mẫu về phát triển xanh, hiện đại, sáng tạo 27/01/2026
Thúc đẩy hợp tác quốc phòng Việt Nam - Lào phát triển toàn diện, sâu rộng, thực chất 27/01/2026
Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith 27/01/2026
Hội nghị Ban Chỉ đạo 35 Quân ủy Trung ương tổng kết nhiệm vụ năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 16/01/2026
Bộ Quốc phòng giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI 14/01/2026
Cử hành trọng thể Lễ viếng, Lễ truy điệu đồng chí Đại tướng Lê Văn Dũng 14/01/2026
Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân 14/01/2026
Đại tướng Lê Văn Dũng - người anh, người đồng đội nghĩa tình 12/01/2026
Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng: Gặp mặt đại biểu cán bộ cao cấp Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác khu vực phía Nam 10/01/2026
Bộ Quốc phòng giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Hội nghị Ban Chỉ đạo 35 Quân ủy Trung ương tổng kết nhiệm vụ năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026
Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân
Cử hành trọng thể Lễ viếng, Lễ truy điệu đồng chí Đại tướng Lê Văn Dũng
Đại tướng Lê Văn Dũng - người anh, người đồng đội nghĩa tình
Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng: Gặp mặt đại biểu cán bộ cao cấp Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác khu vực phía Nam
Hội nghị giao ban Bộ Quốc phòng với Bộ Giáo dục và Đào tạo
Phát huy trí tuệ và bản lĩnh Việt Nam vững bước tiến mạnh trong kỷ nguyên phát triển mới