Thứ Bảy, 13/06/2026, 09:20 (GMT+7)
Những chủ trương công tác lớn Tin tức - Thời sự
Sáng 15-6, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân đã tổ chức Lễ Khai trương Báo Phòng không - Không quân điện tử và Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2015).
Trung tướng Nguyễn Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng dự và chỉ đạo buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân chủng, đại biểu Văn phòng Tổng cục Chính trị, Phòng Thông tấn báo chí Quân đội, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông),…
Báo cáo kết quả thực hiện Đề án xây dựng Báo Phòng không - Không quân điện tử, Đại tá Lê Quang Thắng - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng khẳng định: Báo Phòng không - Không quân điện tử ra đời là một phần trong lộ trình thực hiện Đề án “Hiện đại hóa cơ quan báo chí Quân đội giai đoạn 2014-2018”. Báo Phòng không - Không quân điện tử ra đời là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới, tạo thêm một kênh thông tin, tuyên truyền quan trọng, hữu ích trong hệ thống báo chí báo chí Cách mạng Việt Nam nói chung và báo chí Quân đội nói riêng.
Báo Phòng không - Không quân điện tử sẽ cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân vững mạnh, đặc biệt là hoạt động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cũng như đời sống của Bội đội Phòng không - Không quân. Đồng thời, định hướng, tuyên truyền và đấu tranh làm thất bại những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững trận địa chính trị, tư tưởng của Đảng trong Quân đội, Quân chủng.
Báo Phòng không - Không quân hoạt động trên in-tơ-nét tại địa chỉ: www.phongkhongkhongquan.vn.
Phát biểu tại buổi Lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Thanh đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, phóng viên Báo Phòng không - Không quân Đồng chí yêu cầu, đội ngũ cán bộ, phóng viên Báo Phòng không - Không quân điện tử chú trọng công tác quản lý, hoạt động hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, bảo đảm an toàn, an ninh mạng; thường xuyên chăm lo xây dựng sự đoàn kết nhất trí cao trong Ban Biên tập, xây dựng cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân.
ĐOÀN TÁ ANH thực hiện
Đại tướng Nguyễn Tân Cương: Chuẩn bị chu đáo cho Hội nghị quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 13/06/2026
Đại tướng Phan Văn Giang dự, chỉ đạo Lễ công bố Quyết định thành lập Cục Phương tiện không người lái 12/06/2026
Việt Nam - Hoa Kỳ coi trọng và ưu tiên hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh 11/06/2026
Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đội Biên phòng 11/06/2026
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc tiếp các Trưởng đoàn tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 10/06/2026
Thủ tướng Lê Minh Hưng: ASEAN phải trở thành một chủ thể tham gia định hình chuẩn mực mới của thời đại 10/06/2026
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang tiếp Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc phụ trách giải trừ quân bị 10/06/2026
Tập trung nghiên cứu những vấn đề lý luận mới của thời đại và cấp bách của đất nước 10/06/2026
Đại tướng Phan Văn Giang hội kiến Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan 09/06/2026
Tổng Thư ký ASEAN đề cao vai trò kiến tạo của Việt Nam 09/06/2026
Hội thảo khoa học “Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến - Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước - Ý chí bảo vệ độc lập, tự do với tinh thần tự chủ chiến lược, tự cường, tự tin trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam”
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự khai mạc Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam
Tạp chí Quốc phòng toàn dân phối hợp với Học viện Chính trị tổ chức Hội nghị bạn đọc, cộng tác viên năm 2026
Hội nghị Tư lệnh Lực lượng quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 23
Tuyên bố chung về quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa Cộng hòa Philippines và Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Vun đắp quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Liên bang Nga
Cộng đồng người Việt Nam tại Philippines tích cực tham gia các hoạt động thương mại, giao lưu nhân dân
Đại tướng Phan Văn Giang gặp song phương Bộ trưởng Bộ Quốc phòng các nước tại Đối thoại Shangri-La