Sư đoàn 377 sẵn sàng chiến đấu cao bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc

Sư đoàn 377 sẵn sàng chiến đấu cao bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc

QPTD -Thứ Sáu, 05/12/2025, 09:35 (GMT+7)
Tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ, tình hình cụ thể trong điều kiện mới, Sư đoàn Phòng không 377, Quân chủng Phòng không - Không quân tập trung tiến hành đồng bộ các giải pháp tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc vùng trời khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Đặc khu Trường Sa của Tổ quốc.

TỔNG MỤC LỤC TẠP CHÍ QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (NĂM 2012)

TỔNG MỤC LỤC TẠP CHÍ QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (NĂM 2012)

QPTD -Thứ Năm, 13/12/2012, 17:43 (GMT+7)
Tạp chí Quốc phòng toàn dân trân trọng gửi đến bạn đọc Tổng mục lục Tạp chí năm 2012

Làm theo lời Bác, Sư đoàn 377 tích cực vượt khó, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

Làm theo lời Bác, Sư đoàn 377 tích cực vượt khó, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

QPTD -Thứ Hai, 06/08/2012, 07:47 (GMT+7)
Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên ở Sư đoàn 377 (Quân chủng Phòng không – Không quân). Hiệu quả rõ nét nhất của việc làm này là đã động viên được cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tích cực phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

TẠP CHÍ QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN số 8-2012

TẠP CHÍ QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN số 8-2012

QPTD -Thứ Tư, 01/08/2012, 01:10 (GMT+7)
Nhân Kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng Tám, Tạp chí Quốc phòng toàn dân ra Xã luận “Đem sức ta mà tự giải phóng cho ta” - Bài học từ Cách mạng Tháng Tám . Tạp chí trân trọng đăng bài viết của Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Trung tướng Mai Quang Phấn, Trung tướng Nguyễn Trung Thu… và các tác giả khác.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 và Nghị quyết số 80 của Bộ Chính trị
Bên cạnh những Nghị quyết đã ban hành trước đó, hai Nghị quyết mới là sự bổ sung thêm những quyết sách lớn của Đảng, được hình thành trên cơ sở tổng kết sâu sắc thực tiễn và phát triển tư duy lý luận trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, nhằm đồng thời giải quyết hai yêu cầu có tính nền tảng là tăng cường “nội lực vật chất” và củng cố “nội lực tinh thần”.