Vấn đề chung Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Tư, 10/10/2018, 11:47 (GMT+7)
Tổng cục Chính trị gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Gia Lai

Sáng 10-10, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Gia Lai. Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách chủ trì buổi gặp mặt.

Đại tá Nguyễn Xuân Yêm chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn

Thay mặt Đoàn, đồng chí Lê Văn Thành, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai, cám ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo, tận tình của các cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng. Đồng thời, báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh những năm qua, đặc biệt là việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với Người có công với cách mạng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai đã che chở, đùm bọc, giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam trong các cuộc kháng chiến, cũng như tận tình chăm sóc đối với các gia đình chính sách ở địa phương thời gian qua. Nhân dịp này, Đồng chí cũng thông tin tới các đại biểu một số nội dung chính về hoạt động của các đơn vị quân đội, nhất là trong thực hiện công tác chính sách và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Kết thúc buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm đã trao quà Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu.

Tin, ảnh: Xuân Trường

Ý kiến bạn đọc (0)

Bế mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội Khóa XIV
Phát biểu bế mạc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, sau 20 ngày làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 7 với nhiều nội dung trên tất cả các lĩnh vực: Lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước...
Thông tin tiện ích

Tỷ giá

Cập nhật : 21:37 - 17/06/2019

EUR25916.5926673.78

GBP29146.6229613.13

USD2329523415

Giá vàng

Thời tiết