Những chủ trương công tác lớn Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Tư, 29/03/2017, 09:13 (GMT+7)
Tọa đàm cộng tác viên và ký kết phối hợp tuyên truyền
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Quốc phòng toàn dân báo cáo đề dẫn tại buổi Tọa đàm

Thực hiện kế hoạch năm 2017 đã được Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị phê chuẩn, chiều 28-3, tại Hà Nội,Tạp chí Quốc phòng toàn dân và Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng đã tổ chức hội nghị tọa đàm cộng tác viên và ký kết phối hợp tuyên truyền năm 2017. Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng biên tập Tạp chí Quốc phòng toàn dân và Thiếu tướng Nguyễn Tiến Thắng, Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng đồng chủ trì buổi Tọa đàm.

Trước khi vào Tọa đàm, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng và Thiếu tướng Nguyễn Tiến Thắng đã thông tin về lịch sử, truyền thống cũng như tình hình của của hai đơn vị trong những năm qua. Đồng thời, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Tạp chí Quốc phòng toàn dân với Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng trong công tác tuyên truyền về đường lối quân sự, quốc phòng của Đảng, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân, thế trận Biên phòng toàn dân vững mạnh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau báo cáo Đề dẫn của Tổng Biên tập Tạp chí Quốc phòng toàn dân, các đại biểu đã trao đổi nhiều ý kiến thẳng thắn, bổ ích, gợi ra nhiều vấn đề để Tạp chí tiếp tục nghiên cứu, đổi mới, nâng cao chất lượng cả về nội dung, hình thức, kết cấu chuyên mục và công tác phát hành. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, một số lĩnh vực hoạt động của Bộ đội Biên phòng chưa được Tạp chí chú trọng tuyên truyền, số lượng phát hành còn hạn chế so với nhu cầu của các đơn vị; đề nghị Tạp chí tăng số lượng phát hành, tiếp tục duy trì  chuyên mục sinh hoạt tư tưởng, với các thể loại bài phong phú, đa dạng hơn.

Kết luận Tọa đàm, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng cảm ơn tình cảm và những ý kiến đóng góp thẳng thắn, trách nhiệm của các đại biểu tham dự Tọa đàm. Đồng chí Tổng Biên tập ghi nhận các ý kiến và hứa sẽ nghiên cứu vận dụng những đóng góp hợp lý của các đại biểu và mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác, góp ý của các cơ quan, đơn vị, cộng tác viên trong lực lượng Bộ đội Biên phòng để Tạp chí không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng trong thời gian tới, xứng đáng là Tạp chí lý luận về quân sự và chính trị của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng.

Sau Tọa đàm, Tạp chí Quốc phòng toàn dân và Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã ký kết phối hợp tuyên truyền năm 2017.

Tin, ảnh: ĐOÀN TÁ ANH 

Ý kiến bạn đọc (0)

Cả nước đồng lòng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng cường thịnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc
Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn - 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 - 3/2/2024), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc phỏng vấn đầu năm mới với Thông tấn xã Việt Nam. Tạp chí Quốc phòng toàn dân điện tử trân trọng giới thiệu bài phỏng vấn.