Những chủ trương công tác lớn Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Ba, 27/06/2017, 16:20 (GMT+7)
Bộ Quốc phòng gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Thanh Hóa

Chiều 27-6-2017, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Thanh Hóa nhân dịp Đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đến thăm Bộ Quốc phòng. Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam chủ trì Buổi gặp mặt.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Buổi gặp mặt

Thay mặt Đoàn, đồng chí Dương Văn Huệ, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa cám ơn sự đón tiếp chu đáo, chân thành của Bộ Quốc phòng dành cho Đoàn. Đồng chí nêu rõ: Thanh Hóa là địa phương giàu truyền thống cách mạng, là hậu phương lớn đóng góp nhiều sức người, sức của trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Phát huy truyền thống đó, trong sự nghiệp đổi mới, phát triển kinh tế-xã hội, Tỉnh đã giành được những thành tựu to lớn, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Bên cạnh đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều chủ trương, giải pháp, thường xuyên quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với các đối tượng chính sách và Người có công với cách mạng.

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Yêm chúc mừng những thành tích của Tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng – an ninh, bảo đảm đời sống cho các đối tượng chính sách và Người có công với cách mạng; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, chân thành của cán bộ, chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam đối với Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã chở che, đùm bọc, giúp đỡ tận tình, chu đáo trong những năm tháng chiến tranh cũng như hiện nay; đồng thời, thông tin tới các đại biểu một số nội dung về hoạt động của các đơn vị trong toàn quân, đặc biệt là công tác chính sách đối với Quân đội và hậu phương quân đội nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm đã trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Thanh Hóa.

Tin, ảnh: Xuân Trường

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Quý Mão 2023
Sáng 30/01, tại khu vực xây dựng Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội), Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023. Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì lễ phát động.