Vấn đề chung Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Năm, 29/10/2020, 19:53 (GMT+7)
Bộ Quốc phòng gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Hậu Giang

Chiều 29/10, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Hậu Giang do đồng chí Hồ Thu Ánh, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Tỉnh làm Trưởng đoàn. Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Thiếu tướng Trần Quốc Dũng, Cục trưởng Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị chủ trì buổi gặp mặt.

Hậu Giang là tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Hậu Giang đã đoàn kết, một lòng trung thành với Đảng, không quản gian khổ, hy sinh cùng cả nước viết nên trang sử hào hùng của dân tộc. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Thu Ánh đã báo cáo tóm tắt những nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong những năm gần đây của Tỉnh; trong đó, công tác chính sách, chăm sóc Người có công với cách mạng luôn được Tỉnh quan tâm, đạt được những thành tựu quan trọng. Đời sống vật chất và tinh thần của các đối tượng chính sách, Người có công trong Tỉnh được nâng lên rõ rệt.

Thiếu tướng Trần Quốc Dũng chụp ảnh lưu niệm với Đoàn

Chúc mừng những thành tựu mà chính quyền và nhân dân tỉnh Hậu Giang đã đạt được, Thiếu tướng Trần Quốc Dũng cảm ơn sự giúp đỡ, đùm bọc của chính quyền và nhân dân tỉnh Hậu Giang đối với cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam trong các cuộc kháng chiến. Đồng thời, thông tin đến Đoàn những nét chính về hoạt động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, cứu hộ, cứu nạn, phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai của toàn quân trong thời gian qua. Và bày tỏ mong muốn các đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Hậu Giang tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, làm tấm gương sáng để con cháu và nhân dân các dân tộc của Tỉnh noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Cục trưởng Cục Chính sách đã trao quà của Bộ Quốc phòng cho các đại biểu.

Tin, ảnh: DŨNG VĂN

Ý kiến bạn đọc (0)

Họp báo thông tin kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV
Chiều 17/11, sau phiên bế mạc, đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội chủ trì họp báo thông tin về kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. 
Thông tin tiện ích

Giá vàng

Thời tiết