Biển đảo Việt Nam Chính sách Quân đội

QPTD -Thứ Ba, 17/04/2018, 18:18 (GMT+7)
Bộ Quốc phòng gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công tỉnh Tiền Giang

Sáng 17-4, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã chủ trì Buổi gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang nhân dịp Đoàn đến thăm Bộ Quốc phòng.

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn đại biểu

Thay mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang, đồng chí Võ Văn Nhi, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh, cám ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo và tình cảm của cán bộ, chiến sĩ các cơ quan của Bộ Quốc phòng dành cho Đoàn; đồng thời, báo cáo khái quát những điểm nổi bật trong công tác chính sách đối với Người có công của Tỉnh thời gian qua, đề xuất với Bộ Quốc phòng một số kiến nghị liên quan đến công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa cám ơn Đoàn đã đến thăm Bộ Quốc phòng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đối với những đóng góp, hy sinh lớn lao của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, anh hùng, liệt sĩ, cựu chiến binh trong hai cuộc kháng chiến cứu nước, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ quốc tế. Đồng thời, thông báo tới Đoàn những nét khái quát về hoạt động của các đơn vị trong toàn quân, đặc biệt là công tác chính sách đối với Người có công, chính sách hậu phương Quân đội và công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Nhân dịp này, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đã trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang.

Tin, ảnh: Xuân Trường

Ý kiến bạn đọc (0)