Biển đảo Việt Nam Chính sách Quân đội

QPTD -Thứ Năm, 24/05/2018, 16:40 (GMT+7)
Bộ Quốc phòng gặp mặt đoàn đại biểu Người có công tỉnh Nghệ An

Chiều 24-5, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã chủ trì Gặp mặt đoàn đại biểu Người có công tỉnh Nghệ An.

Trung tướng Đỗ Căn chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Đồng chí Nguyễn Đăng Dương, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội Tỉnh báo cáo khái quát về những thành tựu mà Tỉnh đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội cũng như công tác chăm lo các đối tượng chính sách và Người có công với cách mạng trong thời gian vừa qua.

Nhiệt liệt chào mừng các đại biểu Người có công tỉnh Nghệ An đã đến thăm Bộ Quốc phòng, Trung tướng Đỗ Căn chúc mừng những thành tích to lớn mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí thông tin đến Đoàn một số nét chính về hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, chiến sĩ toàn quân; đồng thời, mong muốn các đại biểu tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, vận động nhân dân địa phương tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, giúp đỡ lực lượng vũ trang địa phương hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Trung tướng Đỗ Căn đã trao quà của Bộ Quốc phòng cho các đại biểu của Đoàn.

Tin, ảnh: Văn Dũng

Ý kiến bạn đọc (0)