Những chủ trương công tác lớn Tin tức - Thời sự

QPTD -Thứ Năm, 08/12/2016, 10:25 (GMT+7)
Bộ Quốc phòng đón Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Kiên Giang

Chiều ngày 07-12-2016, tại Thủ đô Hà Nội, được sự ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và Thủ trưởng Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách đã chủ trì buổi đón tiếp Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng (người có công) tỉnh Kiên Giang do đồng chí Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội Tỉnh dẫn đầu đến thăm cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Quốc phòng. Cùng dự buổi đón tiếp có đại biểu các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, phóng viên thông tấn, báo chí Quân đội.

Tiết mục văn nghệ tại buổi đón tiếp

Phát biểu tại buổi đón tiếp, đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Kiên Giang đã báo cáo những thuận lợi khó khăn và thành tích đã đạt được của Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang Tỉnh trong những năm qua, nhất là việc chăm sóc người có công. Đến nay, người có công trong Tỉnh có đời sống ổn định và ngày càng được cải thiện, thực sự là những tấm gương tiêu biểu cho nhân dân và thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí trân trọng cảm ơn sự đón tiếp tận tình, chu đáo của cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Quốc phòng, mong rằng Quân đội tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, tạo niềm tin cho nhân nhân cả nước nói chung, Đảng bộ, nhân dân tỉnh Kiên Giang nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thay mặt Thủ trưởng Bộ quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm nhấn mạnh: Trong các cuộc kháng chiến, Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang đã nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, kiên trung, bất khuất, xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc độc lập, tự do của Tổ quốc; nhiều đồng chí đã hy sinh, hoặc để lại một phần máu thịt trên chiến trường vì nghĩa lớn. Đảng, Nhà nước, nhân dân và các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân đội luôn trân trọng, biết ơn, ghi nhớ công lao và sự đóng góp to lớn của quân và dân tỉnh Kiên Giang, trong đó có các đại biểu hôm nay. Đồng chí cũng báo cáo với đại biểu kết quả các mặt công tác của Quân đội thời gian qua, nhất là trong công tác chăm sóc người có công và phương hướng tới đây. Đồng thời khẳng định, dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, cán bộ, chiến sĩ toàn quân tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, thực sự là đội quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, của dân, do dân, vì dân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang nói chung, người có công nói riêng của tỉnh Kiên Giang tiếp tục phát huy truyền thống Thành đồng Tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cũng tại buổi đón tiếp, các đại biểu đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ Đoàn Ca múa Quân đội biểu diễn.

Tin và ảnh: Minh Sơn 

Ý kiến bạn đọc (0)

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khai mạc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Sáng 3/10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc hội nghị. Tạp chí Quốc phòng toàn dân điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn bài Phát biểu của Tổng Bí thư.