Biển đảo Việt Nam Chính sách Quân đội

QPTD -Thứ Hai, 04/06/2018, 13:56 (GMT+7)
Bộ Quốc phòng gặp mặt đoàn đại biểu Người có công tỉnh Vĩnh Long

Sáng 04-6, đoàn đại biểu Người có công tỉnh Vĩnh Long do đồng chí Phan Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm Bộ Quốc phòng. Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách chủ trì buổi gặp mặt.

Đại tá Nguyễn Xuân Yêm trao quà cho các đại biểu

Thay mặt Đoàn, đồng chí Phan Thị Mỹ Hạnh đã báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh của Tỉnh thời gian qua; trong đó, nhấn mạnh sự hi sinh, đóng góp của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đặc biệt, trong kháng chiến, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Long đã đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống yêu nước, kiên cường bám trụ, linh hoạt sáng tạo, anh dũng chiến đấu chống quân xâm lược, góp phần to lớn cùng nhân dân cả nước giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Hiện nay, toàn tỉnh Vĩnh Long có trên 63.000 đối tượng Người có công được Tỉnh phụng dưỡng, chăm sóc chu đáo; 98% gia đình Người có công có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của người dân nơi cư trú.

Nhiệt liệt chào mừng đại biểu Người có công tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm Bộ Quốc phòng, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm chúc mừng những thành tích to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí thông tin đến Đoàn một số nét chính về hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, chiến sĩ toàn quân; đồng thời, mong muốn các đại biểu tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, vận động con em và nhân dân địa phương tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Cục trưởng Cục Chính sách đã trao quà của Bộ Quốc phòng cho đoàn đại biểu Người có công của Tỉnh.

Tin, ảnh: Văn Dũng

Ý kiến bạn đọc (0)